Đức Lion vinh dự tài trợ ngày giổ Tổ ngành tóc nam

Ngày: 02-03-2022

Mong muốn hướng về cội nguồn cũng như tạo ra sân chơi thiết thực và bổ ích để các anh em trong nghề được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi tay nghề, Nội thất Lion Decor đã đồng hành tài trợ cho buổi lễ giỗ Tổ ngành tóc nam đầu tiên được tổ chức tại Nhà hàng Đông Hồ Eden – 16A, Lê Hồng Phong, phường12, Quận 10, TPHCM.

Buổi lễ thu hút sự góp mặt của đông đảo anh em trong và ngoài giới tới tham dự. Đại diện ngành tóc nam trường phái Baber là 300 người đến từ các Barber Shop. Đây là buổi lễ giổ Tổ ngành tóc nam đầu tiên được tổ chức qui mô rất lớn tại TP.HCM. Buổi lễ có sự hiện diện của doanh nhân Đức Lion, đến với chương trình lần này anh đã vinh dự tài trợ tài trợ 3 giải thưởng có giá trị.

Theo đó, nội thất Đức Lion đã tài trợ 3 giải thưởng bao gồm: Giải nhất là ghế cắt tóc trị giá 6.990.000, giải nhì thảm cắt tóc Barber life trị giá 1.860.000, giải ba voucher mua hàng trị giá 990.000.

Ngày giổ Tổ ngoài việc tri ân, dâng hương cúng Tổ, sự kiện ngày 26/02 cũng là dịp để tất cả các anh em Barber và Homie gần xa giao lưu tụ hội, trao đổi về nghề. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của 2 khách mời: Á quân Rap Viet Blacka Hồ Ân và Arthur Nguyễn Chí Thành cùng nhiều cơ hội rút thăm may mắn đến từ các nhà tài trợ.

Chia sẻ về hoath động ý nghĩa cũng như sự đóng góp của mình cho chương trình doanh nhân Đức Lion cho biết: “Khi được ban tổ chức gửi lời mời mà đại diện là anh Liêm barber tôi cảm thấy rất vui và vinh dự, vinh dự vì được tham gia vào một sân chơi mới nhưng đầy ý nghĩa nhân văn này. Là đơn vị tài trợ cũng là khách mời tôi mong muốn chương trình sẽ lan tỏa để năm sau được tiếp tục diễn ra và nhận được sự tham gia đông đảo của anh em trong ngành. Mong muốn lớn nhất của tôi chính là được phục vụ anh em cộng đồng Baber shop. Đặc biệt, sự kiện đánh dấu bước ngoặc chuyển mình của anh em cộng đồng, hi vọng năm sau tổ chức sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo anh em”.

Nội thất Lion Decor được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân Đức Lion, công ty chuyên cung cấp chuyên cung cấp nội thất ghế slon, nội thất Barber dành cho các salon tóc. Các sản phẩm nội thất đã đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, song song đó nội thất Lion Decor luôn cập nhật các tính năng mới hiện đại, thông minh để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

BTV VietHair

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...