Đàm Vĩnh Hưng – Thanh Thảo và tình “tri kỉ” với nhà tạo mẫu Khánh Vĩnh Hoàng

Ngày: 19-04-2017

(SGB) – Nhân kỷ niệm 94 năm tiếp nối truyền thống làm đẹp cho hàng ngàn mái đầu Việt của Khánh Vĩnh Hoàng, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Quang Dũng, Hàn Thái Tú… đã lần lượt xuất hiện trong bộ trang phục toàn màu trắng để chúc mừng người bạn tri kỉ của mình.
Có thể nói, trong showbiz Việt cũng như cuộc sống đời thường, thông tin về mối quan hệ tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng và những người bạn của anh là rất ít. Đàm Vĩnh Hưng rất hạn chế xuất hiện cũng như thân thiết với ai để tránh sự tò mò của dư luận và truyền thông. Tuy nhiên, trong ngày trọng đại của Khánh Vĩnh Hoàng, một trong những người bạn thân hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng, anh đã chia sẻ về những câu chuyện thú vị mà không phải ai cũng đã biết.

hung

IMG_0239

hung2

Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Thảo là MC chính của chương trình

Theo đó, vào tối qua tại TP.HCM, đích thân Đàm Vĩnh Hưng đã đến từ rất sớm để chúc mừng Beauty hair salon Khánh Vĩnh Hoàng – một người nghệ nhân làm tóc đình đám bậc nhất Việt Nam, thương hiệu có cách đây gần 100 năm. Sự xuất hiện của danh ca đình đám khiến các khách mời thích thú vì trước đó họ chỉ thấy anh trên màn ảnh và sân khấu.

IMG_0299

IMG_0302

IMG_0314
Đến dự buổi tiệc kỉ niệm đặc biệt này, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Thảo là MIC chính của chương trình, ngoài ra Đàm Vĩnh Hừn còn thể hiện một ca khúc rất độc đáo với dàn vũ đạo chuyên nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những người mà anh rất ngưỡng mộ trong ngành tóc Việt. Anh cũng bật mí một sự thật rất thật, nghệ danh Đàm Vĩnh Hưng hiện tại cũng được bắt nguồn từ tình yêu mến cho thương hiệu tóc Vĩnh Hoàng của người bạn tri kỉ đáng quý.

IMG_0040

IMG_0443

Nhóm bạn thân là: Đạo diễn Trần vi Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo , Quang Dũng, diễn viên Hiền Mai đã cắt bánh cùng NTMT Khánh Vĩnh Hoàng và khai tiệc 

Có lẽ vì những điều đặc biệt ấy mà đích thân Đàm Vĩnh Hưng đã phải đến sự kiện từ rất sớm. Anh đã cùng ca sĩ Thanh Thảo, đạo diễn Trẫn vi Mỹ và nhóm “bạn thân” tổ chức những tiết mục đầy sâu lắng để chắc chắn rằng món quà tinh thần mà mình chuẩn bị cho người bạn đáng quý không bị gián đoạn.

IMG_0403

IMG_0463

Thanh Thảo và Quang Dũng song ca : “Vị Ngọt đôi môi” 

Trong những phút chia sẻ thật tâm trên sân khấu, cả Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Thanh Thảo đều cho rằng, suốt gần 20 năm năm qua Khánh Vĩnh Hoàng đã vượt vượt qua giới hạn của một người cắt tóc đơn thuần mà có những lúc, mọi người tìm đến nhau chỉ vì một câu chuyện hoặc một điều gì đó rất giản đơn trong cuộc sống. Từ những điều bình dị nhất, càng ngày mối quan hệ ấy không dừng lại ở mức cộng sự nữa mà trở thành những người tri kỉ từ lúc nào không hay.

IMG_0485

IMG_0538
Được biết, nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng là hậu duệ đời thứ ba của thương hiệu Vĩnh Hoàng có cách đây gần 100 năm. Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng và ekip, cộng sự đã mạnh dạn biên soạn cuốn sách với tựa đề “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt”.

hung3
Cuốn sách là nơi lưu giữ và tái hiện lịch sử của gia tộc Vĩnh Hoàng, đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc đến các bậc tiền bối, đặc biệt là ông tổ Nguyễn Hoán – Người có công đưa “nghệ thuật” uốn tóc nữ vào Việt Nam.

Anna Vũ

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...