CLB ngành Tóc Việt Nam tổ chức tri ân tổ nghiệp với nhiều hoạt động ý nghĩa

Ngày: 10-04-2018

Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm 2018 sẽ được tổ chức tại Đình làng Kim Liên, thời gian diễn ra từ ngày 29/4 – 1/5, với nhiều hoạt động giao  lưu  ý nghĩa gắn chặt tình đoàn kết và thể hiện lòng tri ân đối với các bậc tiền nhân khai sinh ra ngành.

Không chỉ gói gọn riêng trong ngành tóc, đại lễ lần này còn có sự tham dự của các đại diện thuộc ngành nail, make up, spa, thẩm mỹ…. Đây là dịp để ngành tóc nói riêng, các ngành làm đẹp nói chung nhìn lại chặng đường hoạt động của mình, từ đó xây dựng kế hoạch phát triển hoàn thiện, quy chuẩn hơn trong thời gian tới thông qua những kinh nghiệm đến từ chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản…

Chương trình sẽ có các hoạt động phong phú, ý nghĩa như: giao lưu bóng đá giữa các đội bóng đến từ các câu lạc bộ, các đơn vị tài trợ (ngày 29/04); Hội thi tay nghề truyền thống làng Kim Liên (ngày 30/04); Gala hoành tráng, trang trọng tri ân tổ nghiệp vào tối ngày 30/04;  Sáng 1/5 diễn ra lễ dâng hương tưởng nhớ đến ông tổ ngành tóc Việt Nam.

Và một trong những hoạt động ý nghĩa trong đêm Gala là đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ để xây dựng trường học cho các trẻ em vùng cao.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...