Chương trình “Tài sắc Việt 2018”: tôn vinh nữ doanh nhân có tài, có sắc trong ngành tóc Việt

Ngày: 09-03-2018

Để ghi nhận những đóng góp to lớn dành cho phái nữ trong năm 2018 nhân dịp kỷ niệm  ngày quốc tế phụ nữ  8/3. Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam phối hợp cùng Hội nhà thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội  tổ chức lễ tôn vinh “Tài sắc Việt 2018” nhằm vinh danh những nữ doanh nhân có tài, có sắc trong ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp Việt, năm 2018 nói chung.

Chủ tịch HHDN và nghề CTXH Việt Nam Nguyễn Thị Hằng (thứ 3 từ phải sang) chúc mừng Doanh nhân Bùi Thúy Hằng đại diện cho các nữ doanh nhân tài sắc

Chương trình “Vinh danh phụ nữ Tài Sắc Việt 2018” diễn ra nhằm khẳng định vị thế của phụ nữ trong ngành làm đẹp nói riêng và trong sự nghiệp xây dựng đất nước nói chung. Vô cùng  vinh dự khi được vinh danh gần 100 doanh nhân nữ “Tài Sắc Việt ”, những người thực hiện chương trình vui hơn nữa khi được đón nhận sự quan tâm, tham gia của rất nhiều nữ doanh nhân, các nhãn hàng và các cơ quan truyền thông báo chí.

Cũng trong buổi lễ Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và Hội nhà thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội – CEO Thúy Hằng cũng gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nhân ngành tóc, nhãn hàng, các cơ quan truyền thông, báo chí đã quan tâm và đồng hành cùng sự phát triển của ngành tóc Việt Nam trong thời gian vừa qua cũng như trong thời gian tới.

Diễn viên Minh Trang (thứ 4 từ phải sang) tặng hoa và bằng khen cho các doanh nhân ngành tóc

Buổi lễ tôn vinh các nữ Doanh nhân “Tài Sắc” thêm hào hứng và sôi động, khi hàng trăm khách tham dự buổi lễ được chiêm mãn nhãn với bộ sưu tập (BST) thời trang với chủ đề “Summer flower collection” do “Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương thiết kế cùng sự hỗ trợ của các đồng nghiệp trong một khoảng thời gian là 5 tháng kể từ khi lên ý tưởng cho tới khi hoàn thành. Có thể thấy đây là BST thời trang đặc biệt mà “Nữ hoàng hoa hồng”  với thương hiệu áo dài Hương Queen muốn biểu diễn và dành tặng riêng cho chương trình nhân ngày Quốc tế phụ nữ năm nay.

Nữ Hoàng hoa hồng – Bùi Thanh Hương ( Đầm đỏ thứ 5 từ phải qua) cùng BST thời trang đầy tinh tế

Những dấu ấn tại buổi lễ Tôn vinh “Tài Sắc Việt 2018”:

Những thiết kế tinh tế cùng đường nét hoa văn cuốn hút trong mà trình diễn thời trang

CEO – Thúy Hằng (người bên trái sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng nữ doanh nhân

Thanh Lam -VH

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...