Choáng váng khi Hồ Hạnh Nhi để lộ mái đầu bị hói

Ngày: 26-03-2018

Thật khó có thể tưởng tượng đằng sau hình ảnh duyên dáng, lộng lẫy, Hồ Hạnh Nhi lại đang phải chịu đựng chứng rụng tóc sau sinh như thế này.

Hồ Hạnh Nhi cho thấy mái tóc trống trơn sau sinh của mình

Mặc dù mới sinh con vào tháng 10 năm ngoái nhưng Hồ Hạnh Nhi đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng gọn gàng và quay trở lại với công việc. Thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với hình ảnh tỏa sáng nhưng trên thực tế cô đang phải chịu đựng chứng rụng tóc sau sinh mà nhiều bà mẹ gặp phải.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi diễn viên Hồ Hạnh Nhi để lộ quả đầu hói của mình trước ống kính máy ảnh khi vào bếp trổ tài nấu nướng trong dịp sinh nhật chồng. Có thể thấy rất rõ nữ diễn viên “Bao la vùng trời” bị “hói” ở khu vực 2 bên thái dương.

Hạnh phúc bên gia đình nhỏ của Hạnh Nhi

Trước sự lo ngại của người hâm mộ, Hồ Hạnh Nhi đã lên tiếng phản hồi. Cô cho biết: “Tôi luôn trông như thế. Có lẽ mọi người trước đây không chú ý mà thôi. Tôi thừa hưởng đặc điểm này từ bố của mình. Xin đừng quá lo lắng. Tôi biết một số phụ nữ bị chứng rụng tóc sau khi sinh con”.

Khi thấy ông xã Hồ Hạnh Nhi đăng ảnh để lộ việc vợ bị hói đầu, một số cư dân mạng cho rằng sau này chồng cô nên chăm chút cho những bức ảnh chụp vợ mình trước khi chia sẻ. Về vấn đề này, Hạnh Nhi cô bày tỏ: “Anh ấy không để ý tôi trông có tuyệt hay không. Anh ấy chỉ muốn khen tài nấu nướng của tôi. Tôi không bận tâm, đây là phần chân thật của bản thân tôi”.

Hồ Hạnh Nhi cho biết cô thừa hưởng đặc điểm “hói” từ bố mình

Tuy đã quay trở lại với công việc nhưng Hồ Hạnh Nhi vẫn tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ. Cô thường vắt sữa và trữ đông những lúc mình không ở nhà để cho con trai ăn. Tháng 4 tới, Hồ Hạnh Nhi sẽ tham gia quay phim, cô cũng hiểu rằng có thể sẽ phải ngừng việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Thùy Anh t/h

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...