Câu chuyện 60 năm một chặng đường – Thương hiệu Tóc Ba Lê Đà Lạt

Ngày: 21-10-2017

Sự kiện Ba Lê – Câu chuyện 60 năm một chặng đường do Beauty salon Ba Lê – Đà Lạt tổ chức, sẽ diễn ra vào Tháng 11/2017. Đây là một sự kiện lớn và đặc sắc nhất từ trước đến nay, đánh dấu kỉ niệm 60 năm ngày thành lập thương hiệu tóc Ba Lê – Đà Lạt since 1957.

Chương trình mang ý nghĩa: “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, nhân dịp kỉ niệm 60 năm thành lập Beauty hair salon BaLê, tổ chức một đêm tiệc vào ngày 01-11-2017 để tri ân đến người Thầy đầu tiên chính là Mẹ kính yêu của chúng tôi, bà Trần Thu Phương, tiếp đến là toàn thể nhân viên của các thế hệ đã tận tụy cống hiến cho sự thành công của Salon BaLê, sự chia sẻ, yêu thương của đồng nghiệp từ khắp mọi nơi trên đất nước và cùng với các doanh nghiệp, các nhãn hàng đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự quy tụ này sẽ là một món quà vô cùng thiêng liêng và quý báu đối với đội ngũ Salon BaLê cũng như là nguồn động viên to lớn cho thế hệ kế tiếp sẽ vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp truyền thống của gia đình.

Vào năm 1957, Salon BaLê Đà Lạt được thành lập và tiếp quản bởi vợ chồng ông Voong Khoan Dzênh và bà Trần Thu Phương, là tiệm tóc có mặt từ rất sớm thuộc chuỗi salon tóc có ở cả hai miền Nam-Bắc do ông La Vinh Giai sáng lập. Với bề dày 60 năm tồn tại và phát triển cùng cả ba thế hệ, trải qua bao thăng trầm cuộc sống, mưu sinh thời cuộc, nhưng với cái tâm và sự yêu nghề, Salon BaLê vẫn tiếp tục hoạt động và không ngừng cống hiến cho vẻ đẹp người Đà Lạt.

Ông La Vinh Giai (trái) và ông Voong Khoan Dzênh

BaLê – chuỗi salon tóc có mặt từ rất sớm ở cả 2 miền Bắc – Nam do ông La Vinh Giai sáng lập , trong quá trình làm việc ông đã thấy được hai học trò tâm đắc của mình có duyên với nhau nên đã đứng ra kết hợp đôi trai tài gái sắc thành gia thất, giao trọn quyền quản lý và đến năm 1957 salon BaLê , một trong những salon tóc đầu tiên tại Đà Lạt chính thức được ra đời với chủ nhân mới là đôi vợ chồng trẻ ông Voong Khoan Dzênh và bà Trần Thu Phương.

Cửa tiệm BaLê năm 1957

Vợ chồng ông Voong Khoan Dzênh và bà Trần Thu Phương

Cửa tiệm BaLê của vợ chồng anh Voong Cường và chị Võ Kim Anh tại Đức Trọng, Lâm Đồng (1989)

Anh Voong Quyền tốt nghiệp khóa học tóc tại Atlanta Area Technical School (1994)

Chị Voong Vân (đứng sau) và chị Voong Miêu Thuận cùng kế nghiệp gia đình

Nguyễn Hữu Gia Hân, con gái lớn của chị Voong Miêu Thuận


Nguyễn Hữu Gia Bảo (áo trắng), con gái út của chị Thuận

Lìu Hý Uyển (bên phải), con gái thứ của chị Voong Vân

3 đời gia đình bà Trần Thu Phương

Chúng tôi hi vọng rằng với ý nghĩa sâu sắc của chương trình, cùng các tiết mục đặc sắc khác nhau mới lạ, tái hiện lại những kiểu mẫu tóc của các thập niên trải qua ba thế hệ nối tiếp thương hiệu Ba Lê sẽ là màn trình diễn rất ấn tượng khó phai, đem lại những trải nghiệm lý thú cho những người tham dự sự kiện Ba Lê – Câu chuyện 60 năm một chặng đường về thời trang tóc xưa và nay của người Đà Lạt – Thành phố của trăm hoa khoe sắc!

Anna Vũ

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...