Casting Model – Nguyễn Bình Hair Show: Tình Yêu và đam mê

Ngày: 24-08-2018
  1. Nguyễn Bình là một tên tuổi trong ngành tóc, anh không chỉ được biết đến là một Hair Stylist “cừ khôi” được thể hiện qua những mái tóc bồng bềnh, phá cách, hiện đại nhưng rất tinh tế đã làm cho nhiều khách hàng khi đến với các chi nhánh của Hệ thống Nguyễn Bình Hair Salon. Mà Nguyễn Bình còn được biết đến là một chuyên gia tạo mẫu “mát tay” trong các Hair Show mà anh đã thể hiện.

Để đánh dấu bước ngoặt kỉ niệm 30 năm hành trình sống trong niềm đam mê NTMT Nguyễn Bình phối hợp với công ty mỹ phẩm Hồng Phước sẽ tổ chức: “Nguyễn Bình Hair Show – Tình yêu và đam mê” vào ngày 1/10/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh sắp tới. Hair Show Nguyễn Bình là sự thể hiện tình yêu và đam mê cháy bỏng đối với ngành tóc cũng như tri ân đến các bậc tiền bối và các bạn bè, anh em đồng nghiệp đã yêu mến và ủng hộ Nguyễn Bình trong suốt thời gian qua. Với 30 năm tích lũy những kinh nghiệm quý báu từ các anh chị đi trước, học hỏi trong và ngoài nước, đặc biệt Nguyễn Bình có tham gia một khóa học về tổ chức Hair Show tại Mỹ, anh học hỏi được rất nhiều điều và muốn thể hiện trong Hair Show lần này, hứa hẹn sẽ mang đến cho các đồng nghiệp, khách hàng một làn gió mới khác lạ hoàn toàn từ trước đến nay anh đã thể hiện qua nhiều Hair show.

Casting Model – Nguyễn Bình Hair Show: Tình Yêu và đam mê

Sự bật mí hết sức tò mò của Chuyên gia tạo mẫu Nguyễn Bình muốn thể hiện trong chương trình: “Nguyễn Bình Hair Show – Tình yêu và đam mê” với 4 màn biểu diễn khác nhau như: BST tóc tém, tóc Bob, tóc dài và BST tóc ấn tượng. Mỗi màn trình diễn sẽ đa dạng phong cách nhau. Thể hiện như một hành trình thu nhỏ rất “độc lạ” do chính tay NTMT Nguyễn Bình thiết kế được các Model chuyên nghiệp trình diễn.

Một số hình tại buổi Casting Model cho sự kiện ngày 1/10/2018 ” Nguyễn Bình Hair Show -Tình Yêu và đam mê”: 

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...