9 lựa chọn cứu nguy cho tóc mỏng – xẹp

Ngày: 03-04-2018

Đối với các bạn gái có mái tóc mỏng và xẹp thì lúc nào cũng mong muốn làm sao cho tóc mình được phồng lên trông bồng bềnh. Ngoài việc nhờ đến công nghệ ép hoặc uốn phồng, những mẹo mà Tóc Đẹp chia sẻ sau đây sẽ phần nào giúp tăng độ phồng cho mái tóc mỏng.

1.Thay đổi kiểu rẽ ngôi: Giữ nguyên một kiểu tóc quá lâu sẽ khiến cho mái tóc không còn độ phồng. Để cải thiện tình hình này, bạn có thể thay đổi kiểu rẽ ngôi sang phía khác hay đánh phồng rồi dùng keo xịt tóc để tạo kiểu.

2. Chọn kiểu tóc thích hợp: Một kiểu tóc bob ngang với những đường cắt tỉa hợp lý sẽ giúp mái tóc trông dày lên rất nhiều. Không nên lạm dụng kiểu cắt lớp Layer quá nhiều sẽ khiến tóc trông mỏng.

3. Chọn sản phẩm dầu gội phù hợp: Một trong những yếu tố tạo nên độ phồng tự nhiên cho mái tóc là bạn dùng bộ dầu gội xả thích hợp. Nên chọn những sản phẩm gội xả giúp làm phồng và thêm độ dày cho tóc.

4.Dùng dầu xả trước dầu gội: Lời khuyên này thoạt nghe có vẻ ngược đời nhưng trong thực tế, dầu xả có tác dụng nuôi dưỡng tóc nhưng lại làm tăng trọng lượng khiến sợi tóc nặng hơn. Vì thế việc dùng dầu gội sau dầu xả sẽ đánh bay lượng dầu xả còn sót lại trên tóc, giúp mái tóc khi khô sẽ nhẹ hơn và tăng độ phồng.

5. Lưu ý khi sấy tóc: Nếu muốn sở hữu một mái tóc bồng bềnh gợi cảm và ôm lấy khuôn mặt thì bạn nên biết cách sấy tóc. Đầu tiên bạn nên sấy hất hết tóc từ sau gáy về phía trước mặt ( hất ngược chân tóc lên), dùng các ngón tay xước vào tóc theo lớp tóc, sau đó thao tác sấy ngược lại từ trước mặt hất ngược tóc ra sau cho đến khi tóc khô.

6. Sử dụng dầu gội khô: Những khi không có điều kiện chăm sóc tóc, bạn có thể sử dụng dầu gội khô để làm sạch tóc và giúp tóc phồng trông bồng bềnh.

7. Sử dụng tinh dầu: Tinh dầu thường được chiết xuất từ các loại thực vật sẽ thẩm thấu làm cho tóc suôn mượt, hãy kết hợp dùng tinh dầu khi sấy tóc. Tóc sấy khô 80%, dùng tinh dầu dưỡng vào phần đuôi tóc, rồi sấy khô để đạt hiệu quả cao hơn.

8. Sử dụng bột làm phồng tóc Volume power taft, tránh các sản phẩm chăm sóc tóc có độ ẩm cao hay nhiều chất kết dính:như keo, bọt, dưỡng tóc dạng gel.. ở phần chân tóc vì chúng sẽ làm cho tóc bạn dính bết vào da đầu. Tóc vì thế đã mỏng sẽ càng mỏng hơn.

9. Dùng lược tròn: Thêm 1 cách nữa để khắc phục mái tóc mỏng là bạn hãy dùng lược tròn để sấy tóc. Dùng lược tròn nâng chân tóc lên và khi sấy, hãy đưa máy sấy vào sát chân tóc, thổi ngược hướng tóc mọc để tăng độ phồng cho chân tóc.

Thanh Huyền t/h

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

KIỂU TÓC ĐEM LẠI VẺ ĐẸP TRẺ TRUNG THANH LỊCH PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN 2022

Khi bước vào độ tuổi trung niên, việc chọn lựa cho mình một kiểu tóc phù hợp với độ tuổi, vẫn đẹp mặn mà,...

HAIR SALON LAN ANH– NHỮNG MÀU TÓC NHUỘM ĐẸP NHẤT 2022 DĨ AN, BÌNH DƯƠNG.

Nàng có đang sở hữu một mái tóc nhuộm với những màu “trendy” của 2022 hay chưa? Nếu chưa thì hay đến với Hair...

Lan Anh Hair – Địa chỉ làm tóc ấn tượng Dĩ An – Bình Dương

Trong số những Salon làm tóc chất và nổi tiếng tại khu vực Dĩ An – Bình Dương thì cái tên Lan Anh Hair Salon là cái...