200 Học Viên K55 tại học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây xúc động trong ngày khai giảng

Ngày: 11-03-2018

Sáng ngày 5/3/218, gần 200 học viên mới của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY đã tham dự lễ khai giảng và thắp hương cho bàn thờ Tổ nghiệp.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí long trọng với sự góp mặt của nhiều giảng viên và học viên của Học viện. Đây là khóa giảng dạy và hướng dẫn tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mới nhất trong năm 2018 của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY, nơi từng ươm mầm và đào tạo, cung ứng hơn 1000 bạn trẻ cho lĩnh vực ngành tóc trong thời gian vừa qua.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thảo (hay còn gọi là Thảo Tây – PV) – Chủ hệ thống salon và Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY, người từng nhận được nhiều giải thưởng trong nghề như Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm 2008, Bàn Tay Vàng 2012, Top 100 phong cách doanh nhân 2015, Nhà tạo mẫu tóc Toàn năng 2016, giải thưởng Tâm – Tín của Bộ Công Thương và Bộ Tài nguyên Môi trường cho biết: “Trong năm 2017, chúng tôi đã khai giảng 17 khóa học, đào tạo cho hơn 1000 học viên. Trong quá trình tuyển sinh, chúng tôi cũng xem xét và trao tặng học bổng cho những trường hợp đặc biệt, tặng học bổng toàn phần 100% hoặc học bổng trị giá 75% cho các bạn trẻ thuộc diện hộ nghèo, gia cảnh khó khăn hoặc con cái của các gia đình có bố hoặc mẹ là thương bệnh binh.”.

Tại lễ khai giảng, anh Thảo Tây đã trao tổng cộng 01 suất học bổng trị giá 100% và 9 suất học bổng trị giá 75% cho học viên đến từ các tỉnh thành xa, có gia cảnh khó khăn, đặc biệt. Được biết, trước đó, trong năm 2017, Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY đã trao tặng 39 học bổng toàn phần và 62 học bổng trị giá 75% cho các học viên. Đây là việc làm thiện nguyện vì cộng đồng ý nghĩa mà Học Viện tóc đã thực hiện bên cạnh việc thường xuyên thăm, trao quà từ thiện cho các em có mảnh đời không may, bất hạnh tại các mái ấm hay chùa Kỳ Quang.

Phát biểu sau khi nhận được học bổng, học viên Lan Phượng ở Đắc Lắc cho biết: “Em rất vui khi được Học viện giúp đỡ và hứa sẽ học tập tốt, phấn đấu để thành công sau này có điều kiện giúp đỡ lại những mảnh đời khó khăn và có hoàn cảnh giống như em”.

Cũng trong lễ khai giảng, các học viên mới của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY đã được nghe những chia sẻ quý báu từ người thuyền trưởng Thảo Tây. Gần 2 giờ đồng hồ được lắng nghe bài học nhập môn nghề tóc và truyền động lực, tất cả học viên gần như được tiếp thêm lửa cho đam mê và hoài bão. Học viên Thảo Tiên đến từ Trảng Bom, Đồng Nai cho biết: “Sau khi nghe anh Thảo chia sẻ tận tâm thì em có thêm nhiều động lực để cố gắng và theo đuổi ước mơ của mình”. Tương tự, bạn Pham Duy Anh đến từ thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cũng chia sẻ: “Trước khi tới đây em hơi lo vì đam mê nghề tóc nhưng không hiểu biết nhiều lắm. Sau khi nghe bài giảng của anh Thảo Tây, em thấy tự tin hơn, đam mê về nghề tăng cao và em rất hài lòng khi đăng ký vào Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY”.

Nhiều học viên cho biết họ bất ngờ và cảm thấy thú vị với những điều mới mẻ, thông qua lễ khai giảng và lắng nghe chia sẻ.
Cũng trong buổi sáng 5/3/2018, các học viên mới của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY đã thực hiện nghi thức cúi chào, ôm và bắt tay với những giảng viên sẽ đào tạo mình. Đây là lần đầu tiên trong đời các bạn chính thức làm quen với môi trường học viện đào tạo về ngành tóc chuẩn và chuyên nghiệp. Không dừng lại ở đó, các học viên của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY còn dự lễ thắp hương cho Tổ nghiệp trước bảng “Tổ nghiệp tóc” thiêng liêng do đích thân nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng.

Doanh nhân Thảo Tây và các giảng viên của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY đầy nhiệt huyết và năng lượng trong ngày Lễ khai giảng.

Gần 200 học viên hào hứng lắng nghe những chia sẻ, truyền đạt từ doanh nhân Thảo Tây.


Phần chia sẻ của doanh nhân Thảo Tây thu hút và thú vị khiến cả khán phòng lắng nghe trong ngày khai giảng.


Các học viên chăm chú lắng nghe doanh nhân Thảo Tây chia sẻ.

Những buổi chia sẻ và truyền động lực, giúp các em định vị bản thân, khơi gợi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết và nghiêm túc trong học tập nghề nghiêp là điểm nhấn khác biệt cho thấy Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY không chỉ dạy nghề mà còn dạy người, giúp các học viên thành nhân và thành công.


Nhiều học viên cho biết, họ rất thích thú và càng tin tưởng hơn về sự lựa chọn của bản thân khi đăng ký ghi danh học tại Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY.

Các học viên xúc động và hạnh phúc khi nhận được học bổng giúp đỡ học tập từ Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY.

Học viên Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY thực hiện nghi thức cúi chào, bắt tay và ôm chặt để làm quen với các giảng viên.

Những khoảnh khắc thiêng liêng và xúc động trong ngày lễ khai giảng khóa học mới của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY.

  

Doanh nhân Thảo Tây tiến hành nghi lễ thắp hương cho Tổ nghiệp.

 Các giảng viên của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY thắp hương cho bàn thờ Tổ.

  Gần 200 học viên của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY cũng thực hiện nghi lễ truyền thống quý báu và tốt đẹp này.


Lễ khai giảng khóa mới của Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY đã diễn ra thành công tốt đẹp.

SGB

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...