10 bước để bạn có mái tóc bồng bềnh quyến rũ

Ngày: 30-03-2018

Tóc bạn mỏng hoặc bị xẹp sát vào đầu, hoặc khuôn mặt bạn dài… tất cả đều là lý do khiến bạn muốn mái tóc trông phồng hơn, dày dặn hơn, bồng bềnh hơn. Có nhiều phương pháp để bạn cải thiện mái tóc xẹp mà không cần tác động tới tóc bằng thuốc. Cùng tham khảo các cách sau để giúp mái tóc đẹp hơn nhé. Mái tóc của bạn sẽ bồng bềnh trong tức khắc.

1. Dùng dầu gội khô rắc vào chân tóc – dành cho ai tóc bết.

2. Mua loại lược có đính hạt tròn, chuyên dùng để tạo kiểu. Chải bằng lược này tóc phồng hơn thấy rõ. Chị nào kỹ thì lúc tóc ướt mình chải tóc cố định bằng lược này, hướng máy sấy vào chân tóc thì nó sẽ phồng.

3. Dập tóc. Tóc thường thì các bạn nên dập giả 1 lớp bên trong tóc, tóc tơ mềm thì phải dập thật, tóc ai khô thì không nên thử dập.

4. Sấy từ dưới lên, không sấy từ trên đỉnh xuống. Có thể cúi đầu xuống sấy rồi hất tóc sang 2 bên. Hạn chế dùng lược

5. Đổi ngôi.

Với cách này mọi người cứ thoải mái bồng bềnh cho mái tóc. Chỉ đơn giản là lúc sấy mình hất ngược mái so với phía bình thường vẫn để và sấy cho vào nếp.

Bấm gãy bằng thuốc lớp tóc bên trong có thể làm phồng tóc 1 thời gian, nhưng khi tóc dài ra sẽ bị xấu và bạn buộc phải duỗi ra rồi lại bấm tiếp lớp khác. Có mẹo này, bạn không cần phải tổn hại đến tóc mà tóc vẫn phồng đẹp, bồng bềnh tự nhiên, ko sợ bết dính, chỉ mất một chút thời gian thôi nhé!
6. Dùng lô cuốn, cuốn phần mái tóc trước khi đi ngủ để được nếp đẹp luôn. Cũng có thể để yên tâm hơn về việc mất nếp thì các bạn nên tút thêm một lần keo sirum lên tóc.

Loại lược đính hạt tròn cũng là dụng cụ làm phồng tóc tự nhiên

7. Uốn mái luôn, uốn mái cũng là một cách thích hợp cho ai uốn tóc xoăn và phồng lên bồng bềnh.

8. Kẹp càng cua phần mái cả ngày lúc thả ra sẽ phồng lên tự nhiên.

9. Đổi loại dầu gội dầu xả ít dưỡng hơn vì nhiều dưỡng quá sẽ làm tóc nặng. Mình thì chỉ gội tóc mái thôi, ko dùng dầu xả luôn, phần tóc khác gội xả bt

10. Dùng kẹp phồng mái.

Kẹp phồng mái là một cách để tạo cho bạn có một mái tóc phồng bồng bềnh mà không dùng đến thuốc, nhưng đổi lại thì cách này bị hạn chế bởi việc chỉ ai có để tóc nhiều mới thực hiện được.

HanNa t/h

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nhà tạo mẫu tóc Trà My chuyên gia uốn tóc theo phong cách Hàn Quốc tại Dĩ An Bình Dương

Nhà tạo mẫu tóc Trà My – một chuyên gia nổi tiếng về dịch vụ uốn tóc theo phong cách Hàn Quốc tại Dĩ An Bình Dương chia sẻ.

TÓC ĐẸP DĨ AN HAIR SALON – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU BÌNH DƯƠNG

Tóc Đẹp Dĩ An Hair Salon sở hữu những kỹ thuật chuyên biệt, đội ngũ chuyên môn của Hair Salon Tóc đẹp Dĩ An sẽ...

Tony Hiếu Hair Salon dịch vụ làm tóc đẳng cấp tại Bình Dương

Ngày 24/11/2020 vừa qua Tony Hiếu Hair Salon & Spa tưng bừng khai trương tại số 196B đường ĐT 746 Tổ 5 Khu phố Bình Hòa 2,...