Vĩnh Hoàng Hair Salon tưng bừng khai trương chi nhánh 7

Ngày: 08-10-2018

Vào ngày 7/10/2018 chi nhánh thứ 7 của hệ thống Vĩnh Hoàng khai trương tại số 2k Phạm Phú Thứ, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Vĩnh Hoàng là một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thời trang tóc Việt. NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là hậu duệ đời thứ 3 của gia tộc Vĩnh Hoàng – người đã giúp cho thương hiệu mà cha ông đã cất công gầy dựng vang danh khắp dải đất hình chữ S. NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những bàn tay vàng đứng sau sự tỏa sáng cho nhiều nữ doanh nhân thành đạt cũng như giới nghệ sỹ như: Ca sĩ Thanh Thảo, Angela Phương Trinh, Giải đồng siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, Ca sĩ Khánh Ngọc, Hoa hậu Thu Hoài,…

Sự ra đời của Vĩnh Hoàng 7 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đến với các chi nhánh của hệ thống Vĩnh Hoàng quý khách hàng sẽ được tư vấn những kiểu tóc, màu tóc phù hợp với từng khuôn mặt, dáng vóc, công việc và đặc biệt được phục vụ tận tình bởi đội ngũ thợ giỏi tay nghề đã gắn bó với thương hiệu Vĩnh Hoàng nhiều thế hệ.

Nối tiếp truyền thống gia đình, Mr Nguyễn Tuấn Huy là người quản lý hệ thống Vĩnh Hoàng chia sẻ: Tôi rất tự hào là thế hệ thứ tư trong gia tộc Vĩnh Hoàng, nhằm phát huy thương hiệu mà cha ông chúng tôi đã gầy dựng. Chúng tôi tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, đồng thời tiếp tục cập nhật những xu hướng, công nghệ làm đẹp hiện đại để bắt kịp ngành công nghiệp làm đẹp của thế giới. Tôi hi vọng sẽ có nhiều chi nhánh mang tên Vĩnh Hoàng sẽ có mặt tại nhiề tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian sắp tới.

Trong bề dày lịch sử gần một thế kỷ, Thương hiệu Vĩnh Hoàng đã nếm trải không ít thăng trầm của thời cuộc.Vĩnh Hoàng đã trải qua 4 thế hệ con cháu tiếp nối, nhưng với cái tâm nghề nghiệp, sự bền gan vững chí của người đứng đầu thương hiệu trong từng thời kỳ, sự yêu thương, giúp đỡ và ủng hộ của đông đảo khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp đã góp phần tạo nên tên tuổi của hệ thống Vĩnh Hoàng Hair Salon ngày nay.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

KÉO SAKURA DAMASCUS PDMS600 – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

(VietHair) – Kéo cắt tóc là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của Nhà tạo mẫu tóc, nhưng các cây...

TRẦN HAIR KHAI TRƯƠNG ĐỊA CHỈ MỚI: KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHÀ TẠO MẪU TÓC HÀNG ĐẦU TẠI SÓC TRĂNG

Sau nhiều năm cống hiến tài năng trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, Trang Trần Hair nhận được nhiều sự ủng hộ động...

Học Viện Tóc Anh Kenny Nơi Làm Đẹp Tin Cậy của Chị Em tại Hà Đông

Quý Milano không chỉ ở cương vị người điều hành salon Anh Kenny mà anh còn ở cương vị là một người thầy, đã...