Tân Thế Giới Beauty Salon – Tràn ngập hoa trong ngày khai trương

Ngày: 18-09-2018

(SGB) – Ngày 15/09/2018 Tân Thế Giới Beauty Salon tưng bừng khai trương tại địa chỉ mới số 425 Hai Bà Trưng, P8, Q3, TP. HCM. Buổi khai trương diễn ra trong không khí thân mật và sang trọng, Tân Thế Giới đã nhận được rất nhiều những lãng hoa tươi thắm tình nghĩa của đông đảo khách hàng thân thiết, bạn bè, đối tác,… đặc biệt là sự xuất hiện của rất nhiều ngồi sao nổi tiếng trong giới Showbizz Việt là khách hàng thường xuyên của Tân Thế Giới nhiều năm nay cũng đến chung vui với NTMT Tân Thế Giới.

Tân Thế Giới nhận hoa chúc mừng từ Ca sĩ Noo Phước Thịnh và Người mẫu Trương Ngọc Ánh 

Tân Thế Giới Beauty Salon tại địa chỉ 425 Hai Bà Trưng, P8, Q3 được đầu tư quy mô lớn, sang trọng với toàn bộ nội thất cao cấp. Một không gian thoáng mát, nhằm mang đến cho khách hàng một cảm giác thư thái nhất khi đến làm đẹp tại Tân Thế Giới. Với các phòng cắt, gội và phòng VIP riêng biệt cho những khách có nhu cầu một không gian riêng.

Được sự tín nghiệm trong nhiều năm liền, Tân Thế Giới Beauty Salon tưng bừng khai trương địa điểm mới với nhiều phần quà hấp dẫn tổng trị giá các phần quà lên đến 500 triệu đồng. Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ và tin tưởng đội ngũ của Tân Thế Giới. Chi tiết những phần quà vui lòng click vào link phía dưới: https://www.facebook.com/tanthegioisalon/

Tân Thế Giới Beauty Salon thành lập được 15 năm , với gu thẩm mỹ tinh tế, luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng thời đại, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp cao. Tân Thế Giới từ lâu đã trở thành địa điểm “Vàng” làm đẹp nổi tiếng được rất nhiều khách hàng, người mẫu, Ca – Nhạc sĩ, Diễn viên điện ảnh, giới Showbiz tin tưởng và ủng hộ như: Hoa hậu Phạm Hương, siêu mẫu Trần Thu Hằng, siêu mẫu Nguyễn Mai Phương, Siêu mẫu Vĩnh Thụy, Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Issac, Ca sĩ Minh Hằng, danh hài Chí Tài,…

NTMT Tân Thế Giới là một chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng, một bàn tay tài hoa thiên bẩm, anh còn là người rất sáng tạo, đi đầu trong xu hướng thời trang tóc. Tân Thế Giới là một trong những NTMT Việt đầu tiên tu nghiệp tại Học viện Vidal Sassoon tại Anh. Đồng thời anh là người sở hữu rất nhiều bằng cấp, danh hiệu cao quý của ngành tóc.

Một số hình tại buổi khai trương:

Tân Thế Giới Beauty Salon
Địa chỉ: 425 Hai Bà Trưng, P8, Q3, TP. HCM
Fage fb: https://www.facebook.com/tanthegioisalon/

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Bàn tay vàng ngành tóc Việt tại Festival Beauty Awards 2019 gọi tên NTMT Nguyễn Văn Khanh

Bàn tay vàng ngành tóc Việt tại Festival Beauty Awards 2019 gọi tên NTMT Nguyễn Văn Khanh,…

“Bùng cháy” đam mê cùng đêm hội Vinh Danh Ngành Tóc và Hair Festival 2019 đầu tiên tại Việt Nam

với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Ca sĩ Đông Nhi; Ca sĩ Jack; Hoa...

Quý Milano – Nâng cao kỹ năng tay nghề tạo mẫu tóc tại Hàn Quốc

Quý Milano được biết đến là một NTMT trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, anh đã chọn và đi theo con đường đam mê,...