Phúc Linh Hair Salon, 10 năm Vươn Tầm Cao Mới – Vững Bước Thành Công

Ngày: 28-11-2019

Vừa qua, Phúc Linh Hair Salon đã tổ chức kỉ niệm 10 thành lập, nhằm tri ân đến những khách hàng thân thiết đã và đang ủng hộ Phúc Linh trong suốt hành trình phát triển.

CEO Phúc Linh (áo trắng)

Phúc Linh được biết đến là một thương hiệu dịch vụ thiết kế tạo mẫu tóc hàng đầu Bình Dương. Cơ sở vật chất được đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, không gian sang trọng, tạo cảm giác thư thái, đặc biệt là đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và chính nhà tạo mẫu tóc Phúc Linh đào tạo với yêu cầu kỹ thuật cao về tay nghề và có đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các mỹ phẩm sử dụng trong salon Phúc Linh đều là hàng có thương hiệu đến từ Nhật, Đức, Italy,…

Không gian tại Phúc Linh được chia ra làm nhiều khu vực riêng biệt: Phòng cắt tạo kiểu, Phòng hóa chất và phòng gội riêng!

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, Hair Salon Phúc Linh sẽ có nhiều ưu đãi cho tất cả các dịch vụ chăm sóc tóc như: Cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi,… Đặc biệt Phúc Linh sẽ tặng đến 80% học phí dành cho 10 học viên nhanh tay đăng ký trong tháng này.

Đội ngũ nhân viên do chính CEO Phúc Linh đào tạo

Nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng là động lực giúp cho Phúc Linh Hair Salon ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ hơn nữa trong tương lai để luôn khẳng định niềm tin của khách hàng. Với lòng yêu nghề, đam mê và không ngừng sáng tạo, CEO Phúc Linh đã đưa salon của mình vươn lên trở thành một trong những Thương hiệu Vàng Uy Tín dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc tóc tại Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.

Để có được thành công như ngày hôm nay là một quá trình nỗ lực phấn đầu không ngừng nghỉ. Vào nghề trên 15 năm, trải qua biết bao thăng trầm vất vả, cuối cùng Nhà tạo mẫu tóc Phúc Linh đã gặt hái được rất nhiều thành quả ngọt trong sự nghiệp “làm đẹp cho đời”. Tuy nhiên, CEO Phúc Linh lại là một người rất ham học hỏi, luôn tìm tòi, sáng tạo. Chính vì vậy mà năm nào chị cũng đi học các khóa nâng cao của các bậc thầy tiền bối trong ngoài nước như: Thượng Hải, Đài Loan, Thái Lan, Nhật, Hàn, châu Âu,…

Ông xã của CEO Phúc Linh chính là Quản lý của Salon
Gia đình chính là động lực giúp chị có nghị lực phấn đấu hơn trong sự nghiệp

Hiện nay quý khách có thể làm đẹp tại 2 salon của Phúc Linh tại: 191 Trần Phú – Chánh Nghĩa – Thủ Dầu Một và 32 Trần Tử Bình – Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

KÉO SAKURA DAMASCUS PDMS600 – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

(VietHair) – Kéo cắt tóc là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của Nhà tạo mẫu tóc, nhưng các cây...

TRẦN HAIR KHAI TRƯƠNG ĐỊA CHỈ MỚI: KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHÀ TẠO MẪU TÓC HÀNG ĐẦU TẠI SÓC TRĂNG

Sau nhiều năm cống hiến tài năng trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, Trang Trần Hair nhận được nhiều sự ủng hộ động...

Học Viện Tóc Anh Kenny Nơi Làm Đẹp Tin Cậy của Chị Em tại Hà Đông

Quý Milano không chỉ ở cương vị người điều hành salon Anh Kenny mà anh còn ở cương vị là một người thầy, đã...