“Bùng cháy” đam mê cùng đêm hội Vinh Danh Ngành Tóc và Hair Festival 2019 đầu tiên tại Việt Nam

Ngày: 06-09-2019

Vào ngày 18/9 sắp tới, Công ty mỹ phẩm Xuân Trang sẽ tổ chức sự kiện: Hair Festival – Vinh Danh Ngành Tóc Việt Nam 2019 diễn ra tại Quảng trường Tp. Bảo Lộc – Lâm Đồng, đạo diễn “Cô Ba Sài Gòn” Trần Bửu Lộc sẽ phụ trách chương trình với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Ca sĩ Đông Nhi; Ca sĩ Jack; Hoa Khôi đến từ 12 huyện thành tỉnh Lâm Đồng và các ca sỹ nhóm nhạc đến từ TPHCM.

Đây là một sự kiện lớn mà mỹ phẩm Xuân Trang mong muốn tổ chức thật hoành tráng, nhằm tôn vinh những nhà thiết kế tạo mẫu tóc đã có nhiều hoạt động tích cực, góp phần xây dựng và phát triển ngành thời trang tóc tại tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung. Hair Festival -Vinh Danh Ngành Tóc Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện “bùng cháy” rực ngọn lửa đam mê cho những nhà tạo mẫu đã – đang và sẽ làm nghề thiết kế tạo mẫu không chỉ tại Thành phố Bảo Lộc xinh đẹp mà còn ở cả khu vực Lâm Đồng và Tây Nguyên. Chương trình được dàn dựng công phu, sân khấu được thiết kế hoành tráng đan xem những tiết mục biểu diễn, âm nhạc và vinh danh,… vô cùng ấn tượng, sẽ tạo nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Không chỉ vậy chương trình sẽ có bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, trao tặng 1500 phần quà cho khách mời tham dự. Đặc biệt có sự hiện diện của các khách mời danh dự Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam như: Nhà Tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng; Nhà Tạo Mẫu tóc Khôi ( Lý Tự Trọng); Nhà Tạo mẫu tóc Ly Ly Nguyễn,… cùng đại diện các nhãn hàng lớn đồng hành cùng chương trình như Lavo, Sakura, Prosee, Kella, Kochie, L’ocean, Farmavita, Wellmate, Lady1.

(VietHair)- với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Ca sĩ Đông Nhi;Jack; Hoa Khôi đến từ 12,...

Ngoài ra, chương trình năm nay sẽ có sự tham gia của Tiến sĩ ngành tóc Thế Giới – Chuyên gia trưởng quốc gia Leslie Đỗ với màn trình diễn 16 mẫu tóc mang đẳng cấp quốc tế.Đây không chỉ là một đêm hội mà còn là nơi để các nhà tạo mẫu tóc gặp gỡ, giao lưu cùng 1.000 Nhà tạo mẫu tóc Lâm Đồng. Một sân chơi để các nhà tạo mẫu thể hiện tài năng, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, gắn bó tình đoàn kết giữa các Salon trong từng khu vực, toàn tỉnh và trong ngành tóc.

Mỹ phẩm Xuân Trang là một công ty chuyên cung cấp tất cả mỹ phẩm, phụ liệu ngành tóc hàng đầu tỉnh Lâm Đồng cũng như khu vực Tây Nguyên. Trải qua 15 năm phát triển, Xuân Trang đã có những thành quả nhất định với chuỗi hệ thống văn phòng, cửa hàng và đại lý trải dài từ TPHCM, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng và Đà Lạt với hơn 100 nhân viên toàn công ty và gần 1000 đại lý. Đến nay công ty mỹ phẩm Xuân Trang đã liên tục tổ chức được 4 liveshow lớn gây tiếng vang lớn trong ngành tóc như: Liveshow Lady1 2015, 2017, 2018. Với quy mô lớn, nhiều ngôi sao nổi tiếng tham dự ,phục vụ cho gần 5000 khán giả mỗi liveshow.

Công ty mỹ phẩm Xuân Trang cũng hi vọng rằng qua Hair Festival & Vinh Danh Ngành Tóc Việt Nam 2019 diễn ra vào ngày 18/09/2019 sắp tới sẽ để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với những hair salon, nhà tạo mẫu tóc tại Lâm Đồng cũng như quý khách tham dự. Đó là động lực giúp Xuân Trang có thêm động lực để thực hiện nhiều sự kiện phục vụ ngành tóc hơn nữa, gián tiếp vào sự phát triển chung của toàn ngành tóc Việt Nam.

Chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Mỹ Phẩm Xuân Trang
Hotline: 1900 57 57 19

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TRẦN HAIR KHAI TRƯƠNG ĐỊA CHỈ MỚI: KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHÀ TẠO MẪU TÓC HÀNG ĐẦU TẠI SÓC TRĂNG

Sau nhiều năm cống hiến tài năng trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, Trang Trần Hair nhận được nhiều sự ủng hộ động...

Học Viện Tóc Anh Kenny Nơi Làm Đẹp Tin Cậy của Chị Em tại Hà Đông

Quý Milano không chỉ ở cương vị người điều hành salon Anh Kenny mà anh còn ở cương vị là một người thầy, đã...

Fur Clean triệt lông vĩnh viễn – trào lưu tẩy lông rầm rộ nhất 2020

Một làn da trắng mịn, căng tràn sức sống và sạch “cỏ” là mong muốn của nhiều chị em. Có rất nhiều cách tẩy...