Bàn tay vàng ngành tóc Việt tại Festival Beauty Awards 2019 gọi tên NTMT Nguyễn Văn Khanh

Ngày: 08-10-2019

(VH) Sinh ra trong một gia đình thuần nông, Nguyễn Văn Khanh từ hai bàn tay trắng chỉ với ý chí và quyết tâm của mình, anh đã trở thành một nhà tạo mẫu tóc (NTMT) và 2019 anh đã giành giải Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Tóc tại Festival Beauty Awards và là một NTMT đại diện cho thế hệ NTMT trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết với nghề.

Từ một chàng trai nghèo ra thành phố học nghề, vật lộn kiếm sống rồi lập nghiệp. Với niềm đam mê rất lớn với nghề, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, anh đã có được cho riêng mình những thành tích nhất định trong ngành tóc Việt. “Festival Beauty Awards 2019” là cột mốc ghi nhận những thành tích ấn tượng mà NTMT Nguyễn Văn Khanh đạt được.

Tuy là một thành viên còn khá trẻ trong ngành Tóc Việt, nhưng nhìn lại những thành công mà anh đang có được thì rất đáng khâm phục. Hiện tại, NTMT Nguyễn Văn Khanh đang là GĐ KV8 Hair Salon nằm tại số 7 Ngõ 53 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội, một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng khu vực. Với nhiề năm kinh nghiệm trong nghề, ở thời điểm hiện tại Nguyễn Văn Khanh đang là NTMT ghi điểm cao trong lòng khách hàng tại khu vực.

Khách hàng rất hài lòng với các thiết kế mà NTMT Nguyễn Văn Khanh thiết kế cho mình. Cũng như các tên tuổi hàng đầu ngành tóc khác, cây kéo Nguyễn Văn Khanh có một khoảng thời gian tu nghiệp tại nhiều thầy có tiếng. Đó là lý do anh có thể tiếp thu và nhanh chóng cập nhật những công nghệ mới nhất của ngành tóc áp dụng tại salon của mình. Có người bảo thành công đó là may mắn của NTMT Nguyễn Văn Khanh mà không biết rằng đằng sau thành công đó là những tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ. Học, học nữa học mãi, dù vấp phải vô vàn khó khăn nhưng nhà tạo mẫu tóc này vẫn không ngừng sáng tạo và theo đuổi đam mê của bản thân đến tận cùng.

Hoàng Chiến

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

KÉO SAKURA DAMASCUS PDMS600 – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

(VietHair) – Kéo cắt tóc là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của Nhà tạo mẫu tóc, nhưng các cây...

TRẦN HAIR KHAI TRƯƠNG ĐỊA CHỈ MỚI: KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHÀ TẠO MẪU TÓC HÀNG ĐẦU TẠI SÓC TRĂNG

Sau nhiều năm cống hiến tài năng trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, Trang Trần Hair nhận được nhiều sự ủng hộ động...

Học Viện Tóc Anh Kenny Nơi Làm Đẹp Tin Cậy của Chị Em tại Hà Đông

Quý Milano không chỉ ở cương vị người điều hành salon Anh Kenny mà anh còn ở cương vị là một người thầy, đã...